Giới thiệu về Đua Xe Đua Xe

Nhận một xe đẩy, tham gia một câu lạc bộ, đào tạo chăm chỉ, trở thành nhà vô địch thế giới. Đó là ước mơ cho bất kỳ đối thủ cạnh tranh chu kỳ tham vọng nào, tất nhiên trước khi bạn có thể đến bục giảng có một vài bước bạn cần phải xem xét trước tiên.

 

Anh là gì?

Bạn sẽ diễn ra trong các sự kiện theo thời gian, cá nhân hoặc đội TT, hoặc bạn đang đặt điểm tham quan của bạn vào các sự kiện bắt đầu hàng loạt, cuộc đua một ngày, các cuộc đua giai đoạn và các sự kiện marathon siêu? Hãy nhìn vào từng người trong số họ một cách riêng lẻ.

 

Cuộc đua một ngày

Loại chủng tộc này tạo thành xương sống của việc đi xe đạp cạnh tranh nhất. Các sự kiện có thể là vòng lớn vòng đơn, hoặc các sự kiện đa vòng tổ chức trên một khóa học chu kỳ nhỏ hơn. Các cuộc đua được tổ chức trên các khóa học ngắn hơn, đặc biệt là ở các trung tâm thành phố, nơi có một truy cập xem đám đông tốt thường được gọi là Criteriums. Ngoài crits còn có các cuộc đua handicap, nơi tay đua khởi hành riêng lẻ với tay đua tốt hơn được cho một handicap với tay đua chậm hơn. Các cuộc đua chấp có xu hướng trong các sự kiện trong câu lạc bộ, nơi các tay đua ở các độ tuổi khác nhau được đọ sức với nhau trực tiếp

 

Crits mạch kín

Có lẽ loại đua xe đạp phổ biến nhất ở Anh hiện nay là crit mạch kín. Chúng diễn ra trên các mạch kín, đường đua xe, đường đua lớn, đường đua xe mục đích xây dựng theo dõi chu kỳ và sân bay tư nhân. Đối với người mới đi xe đạp và đua xe này chắc chắn là hình thức dễ dàng nhất và an toàn nhất của xe đạp để có được nắm với. bạn không cần phải lo lắng về việc chia sẻ những con đường với người sử dụng đường có động cơ khác và họ đại diện cho một sự kiện dễ dàng hơn nhiều để soái cho các tổ chức. Racer và nhân viên PX James Vickers nói, “Không có gì thú vị hơn cuộc đua đầu tiên của bạn là. Mine cảm thấy giống như giải vô địch thế giới! Tôi đã không quay một bàn đạp và nhịp tim của tôi đã được 110 BPM! B.C. 4 cuộc đua mèo điên quá, tất cả mọi người là một người mới bắt đầu – Nó giống như gắn bó 50 chàng trai trong xe đua F1 trên một đường đua khép kín, nói với họ để búa nó và sau đó mong đợi không có tai nạn… Đó là quyền đi qua”.

 

Tìm hiểu câu lạc bộ địa phương của bạn ở đâu và bắt đầu đi với họ vào cuối tuần. Hãy phù hợp, tìm hiểu những sợi dây thừng trên đường sau đó nhập vào sự kiện đầu tiên của bạn. Cựu kỵ sĩ quốc tế và nhiều người chiến thắng trong Tour of The Peak Mark Lovatt mô tả kinh nghiệm ban đầu của anh với việc đua xe như thế này, “Quay lên, cưỡi khó khăn, bị rơi xuống, luyện tập mạnh hơn và thử lại.” Trong sự thật, tất cả mọi người đều giống nhau, tất cả chúng ta phải bắt đầu ở đâu đó, và trong trường hợp, đó là từ phía sau. Sự kiên trì sẽ giúp bạn có được một chặng đường dài mặc dù và luôn có rất nhiều lời khuyên tuyệt vời và tình bạn để có được cưỡi ngựa và đua xe với câu lạc bộ địa phương của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp đường bộ nghiêm túc mà sẽ đưa bạn nơi sau đó EC130-E Aero Road Bike là xe đạp đường đua nhiều giải thưởng và nhóm chiến thắng của chúng tôi, nó cũng là xe đạp đường Aero của năm 2017 Cycling Weekly.

 

Thử nghiệm thời gian

Thử nghiệm thời gian phân thành hai nhóm, thử nghiệm thời gian riêng lẻ, ITT, chỉ là bạn chống lại đồng hồ và TTT, thử nghiệm thời gian theo đội, nơi bạn đi xe như một phần của đội đa người. Trong ITT bạn thường không được phép dự thảo đối thủ cạnh tranh khác, tức là bạn phải ở một khoảng cách xác định phía sau người đi xe đạp ở phía trước của bạn để không được hưởng lợi từ họ đấm một lỗ thông qua gió cho bạn. Trong các sự kiện TTT soạn thảo là hợp pháp và cách thức chính mà các tay đua nhóm hưởng lợi từ nhau.

 

TT đua là tất cả về việc có thể đi xe trên giới hạn hiếu khí của bạn càng lâu càng tốt và sau đó đập vỡ vài dặm cuối cùng ra anaerobically để hiệu suất bắt đầu nhúng cũng như băng qua đường. Trong các cuộc đua đồng đội, chiến thuật tiếp quản. Trong hầu hết các sự kiện của đội một hoặc nhiều tay đua có thể bị bỏ rơi, vì vậy họ có thể tiêu tốn tất cả năng lượng của họ, đi sâu vào màu đỏ, để phóng phần còn lại của đội đến một kết quả tốt hơn. Trong các sự kiện cá nhân, nó chỉ là bạn chống lại đồng hồ, xem đồng hồ công suất và cưỡi đến nhịp tim. Thời gian theo dõi thường được coi là một trong những hình thức tinh khiết nhất của đua xe, chỉ cần bạn và một chiếc xe đạp chống lại đồng hồ. Bạn có thể đua TT trên bất kỳ chiếc xe đạp nào, bạn không cần một chiếc xe đạp aero ưa thích để bắt đầu nhưng nếu bạn muốn một chiếc xe đạp, chúng tôi bán một số giá trị tốt nhất cho tiền và xe đạp aero hiệu suất cao nhất mà bạn có thể đi xe.

 

Đồi leo

Việc leo lên đồi về cơ bản chỉ là một thử nghiệm thời gian với trọng lực gia tăng được ném vào để đo lường tốt. The Hill Climb hố kỵ sĩ chống lại người lái trong một vụ nổ phổi phá vỡ xâm lược thuần túy mà nợ nhiều để theo dõi chạy nước rút như nó làm để thử thời gian. Đối với một số người, Hill Climbs là biểu hiện cuối cùng của cuộc thi đua xe đạp, họ đại diện cho một sự tinh khiết của cuộc thi tồn tại trong vài môn thể thao khác và tiền thưởng bổ sung là khán giả cũng có thể thưởng thức cảnh tượng.

 

Nếu bạn muốn tham gia vào Hill Climbs, bạn có thể đi toàn bộ con heo và xây dựng một máy đua siêu nhẹ, nơi bạn đã cắt tỉa từng gam trọng lượng dự phòng từ chiếc xe đạp chỉ để lại tối thiểu các điều khiển, phanh và điểm tiếp xúc. Phân biệt với bộ phận làm bánh, thay thế các dây cáp phanh nặng bằng ống poly-pipe, xé nắp ra khỏi yên ngựa và suy nghĩ về số tiền bạn thực sự cần băng thanh đó.

 

Tại Vương quốc Anh, hầu hết các cuộc thi Hill Climb bị giới hạn bởi độ dài của các cuộc leo núi phong nha của chúng tôi, các sự kiện điển hình thay đổi từ các cuộc chạy nước rút 90 giây đến một vài phút. Có những leo núi dài hơn nhưng đối với những người bị ảnh hưởng tối đa, có vẻ như những leo dốc ngắn hơn được ưa chuộng.

 

Để đứng một cơ hội, bạn sẽ cần phải được như phù hợp như một con chó bán thịt, một người đi xe đạp đường tuyệt vời và sau đó bạn sẽ cần phải chết đói cho đến khi bạn trông giống như Christian Bale trong Machinist! Ok có lẽ không, bạn có thể cạnh tranh ở bất kỳ cấp độ nào và vẫn vui chơi và chúng tôi khuyến khích để cung cấp cho nó một đi, không có kỷ luật đi xe đạp dễ dàng hơn để thử, sau khi tất cả, bạn có thể trở lại trong xe của bạn năm phút sau khi bạn bắt đầu (nếu bạn đậu ở trên cùng).

 

Nếu bạn quan tâm đến việc rỗ mình chống lại những ngọn đồi khó khăn nhất và những người leo núi khó khăn nhất thì bạn sẽ cần một khung nhẹ và nhẹ nhất hiện nay của chúng tôi trong ống 800 gram Viner Maxima 4.0. Đây là một khung khung nhẹ nghiêm trọng cũng được xây dựng để kéo dài và sẽ là nền tảng hoàn hảo cho một chiếc xe đạp leo núi.

 

Các giai đoạn chủng tộc

Đây là loại xe đạp đường bộ mọi người đều công nhận, đua nhiều giai đoạn. Thay đổi từ một ngày cuối tuần dài đến ba tuần Grand Tours, các cuộc đua sân khấu là nơi những người đi xe đạp chuyên nghiệp chống lại nhau trong cuộc tìm kiếm vinh quang và danh tiếng quốc tế. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với tư cách là một tay đua xe đạp câu lạc bộ cơ sở, đây là giấc mơ, và nó vẫn là một giấc mơ cho hầu hết chúng ta khi chúng tôi ở tuổi 40 của chúng tôi đối mặt với một bàn làm việc năm ngày một tuần nhưng vẫn sống giấc mơ vào cuối tuần.

 

Cuộc đua sân khấu thực sự là môi trường của người đi xe đạp chuyên nghiệp. trừ khi bạn đã có một ông chủ hiểu biết nghiêm túc! Nếu bạn nghĩ rằng đó là loại đua bạn mong muốn sau đó chúng tôi đã có sân khấu UCI chiến thắng Viner Mitus 0.6 xe đạp trong đội hình. Chạy đua bởi Team Idea 2010 loại thuần chủng carbon nhẹ này là tất cả các mảnh xe đạp đua, cực kỳ cứng, với xử lý điểm pin-point và lái chính xác, nhưng có khả năng được cưỡi trong hàng trăm dặm ngày này qua ngày khác.

 

Ultramarathon

Trường hợp đua xe gặp sức chịu đựng, sự kiện Ultramarathon có nhiều hình thức, từ các sự kiện một ngày đến nhiều ngày, dựa trên khoảng cách hoặc theo thời gian sự kiện Ultramarathon có nhiều hương vị. Nếu tốc độ không phải là sở trường của bạn, có thể bạn có một chiếc xe tải diesel khổng lồ của một động cơ và khả năng hấp thụ hàng dặm sau khi bị trừng phạt. Nếu vậy thì có lẽ Ultramarathon là sự kiện đua dành cho bạn.